TƯNG BỪNG VỚI SỰ KIỆN “CHÉM MỎI TAY, RINH QUÀ HOT”

1020x429 (2)
Posted by: BeeTalkVN  /   Category: Sự kiện   /   No Comments

Cả nhà ơi, cả nhà có dự định gì cho tuần này chưa nè? Nếu chưa có thì hãy tham gia ngay sự kiện mới toanh dành cho Club nhé. Rất là nhiều bạn có hỏi admin về những sự kiện của BeeTalk dành cho Club có dễ giật giải không? Admin xin được trả lời luôn là khó thì cũng không quá khó, dễ thì cũng không dễ, chỉ cần các bạn trong Club năng nổ trò chuyện hơn, tích cực chém gió hơn thì cơ hội dành được giải thưởng sẽ đến gần các bạn hơn nè.

 

Giờ thì cùng nghía sơ qua cái thể lệ tham dự dễ ợt và giải thưởng đi nào!!

 

I- GIẢI THƯỞNG:

– Giải nhất cực “hot” là 30 ÁO THUN xinh xắn nè, bữa giờ có nhiều bạn gởi tin nhắn đến admin thì lần này phải nhất định tham gia để có cơ hội mang áo về cho Club mình nhé.

Hi-nh 2

 

Và 20 ÁO THUN đáng yêu dành cho Club đứng hạng 2 nữa nè, vẫn còn rất nhiều cơ hội cho Club bạn nên các bạn không thể bỏ qua sự kiện lần này nhé :*.

Hi-nh 3

 

II- ĐIỀU KIỆN CHO CÁC CLUB THAM GIA CUỘC THI:

  • Dành cho các Club ở Level 2,3,4,5,6,7 nè.

  • Club nào muốn tham gia phải đăng kí tham gia game bằng “PHIẾU ĐĂNG KÝ” chương trình tại BÀI VIẾT này nha.

  • PHIẾU ĐĂNG KÝ bao gồm:

    • Hình chụp Trang chủ của Club.

    • Comment hình ảnh vào bài viết này theo mẫu: “TÔI ĐĂNG KÍ THAM GIA GAME “CHÉM MỎI TAY, RINH QUÀ “HOT””. TÊN CLUB:……….. – CLUB ID:……….” (chỉ có chủ Club mới được đăng kí tham gia game thôi nhé).

 

Hi-nh 4 (1)

 

  • Club phải có số lượng THÀNH VIÊN TÍCH CỰC MỖI NGÀY từ 20 THÀNH VIÊN trở lên. Định nghĩa THÀNH VIÊN TÍCH CỰC: là thành viên tham gia gửi tối thiểu 20 TIN NHẮN/NGÀY trong Club và các tin nhắn được gửi đi phải có nhiều hơn 10 kí tự nha.

  • Mỗi ngày Club phải có ít nhất 20 THÀNH VIÊN ĐIỂM DANH bất kể dưới hình thức chữ, giọng nói, sticker hay hình ảnh.

 

Hi-nh 5

 

  • Chương trình được diễn ra từ ngày 05/10/2015 đến hết ngày 11/10/2015.

 

III- THỂ LỆ CHẤM GIẢI:

Tất cả các Club thỏa điều kiện ở mục II đều có cơ hội nhận được phần quà may mắn từ BeeTalk nhé! Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 12/10/2015 đó, mọi người nhớ đón xem nha.

 

Vẫn còn rất nhiều cơ hội giành quà từ BeeTalk cho các Club, nên ngay khi bạn đọc được bài viết này thì hãy gởi “PHIẾU ĐĂNG KÝ” tại ĐÂY cho BeeTalk  ngay nhé. Biết đâu được tên của Club bạn sẽ xuất hiện trên bảng vàng nhận giải vào tuần sau nè?

 

Mà các Club nhớ phải chat chít thiệt nhiều là nhiều vào nha, cơ hội sẽ đến với các bạn nhiều hơn đó! Tham gia rần rần nào cả nhà ơi!!!

 

P/s: Đừng bỏ qua một số hướng dẫn sau nhé!

1/ HƯỚNG DẪN CÁC THÀNH VIÊN XÁC ĐỊNH CLUB ID

 

Hi-nh 8

 

2/ HƯỚNG DẪN GIA NHẬP CLUB MÌNH YÊU THÍCH!

 

Hi-nh 9

Hi-nh 10

Chúc các bạn may mắn nhé!