“Thánh bình loạn” mùa thứ 3 đã quay trở lại!

TTX--Thanh-binh-loan-mua-3-cover-800x533
Posted by: BeeTalkVN  /   Category: Sự kiện   /   No Comments

HOT HOT HOT! Xin thông báo tới tất cả các thành viên Forum gần xa, “Thánh bình loạn” mùa thứ 3 đã quay trở lại rồi đây!!! Các bạn nào chưa kịp tham gia đợt trước hoặc muốn báo thù thì mau mau đăng kí để tham gia nha.

 

Giải thưởng nóng phỏng tay không thể bỏ qua đâu đó! Giải thưởng thật không thể tin nổi:

– 1 giải đặc biệt dành cho “Đệ nhất Thánh bình loạn” – bạn có comment nhiều & chất nhất: 500.000VNĐ + 1 combo quà tặng (áo, túi, sticker BeeTalk)

– 2 giải khuyến khích dành cho “Đệ nhị Thánh bình loạn” – bạn có comment nhiều & chất thứ 2 và 3: 250.000VNĐ + 1 combo  quà tặng BeeTalk.

 

TTX--Thanh-binh-loan-mua-3--GIAI-1

Thể lệ chơi vô cùng đơn giản thôi: 

– Đăng ký tham gia bằng cách comment câu thần chú “Tôi tham gia” ngay trong các link dưới. Hạn chót đăng ký là 12 giờ trưa ngày 28/08/2015.

– Sau khi đăng ký của bạn được duyệt (Có thông báo danh sách tên người tham gia vào ngày 28/8/2015), bạn sẽ phải tạo chủ đề (thread) mới, hoặc tạo bài viết (Post) mới, bình luận (Comment) và Like trong chủ đề của mình hoặc những chủ đề của người khác càng nhiều càng tốt trên 7 Forum sau: Cười Tét Rún, Góc FA, Cung Hoàng Đạo, Tâm Sự, Người yêu cũ,Đàn ông đích thực, Made By Me.

– Thời gian đua bình loạn của các thánh: từ ngày 12 giờ trưa ngày 28/8/2015 tới 12 giờ trưa ngày 4/9/2015.

Cụ thể cách tính điểm như sau: 

– Tạo 1 chủ đề (Thread) mới: 3 điểm

– Tạo 1 bài viết / bình luận (Post / comment) : 2 điểm

– Bấm thích (Like): 1 điểm

– Lưu ý: Chỉ tính những chủ đề (thread), bài viết/bình luận (Post / comment) có nội dung. Không chơi chiêu trò bằng cách spam sticker, biểu tượng hoặc những câu chữ quá đơn giản như: hihi hehe, đẹp quá hay quá… nhé.

 

TTX--Thanh-binh-loan-mua-3--GIAI-2

Và các bạn phải tắt chế độ Giấu số lượng Forum (Hide Forum numbers) để BeeTalk có thể ghi nhận số liệu và tính điểm cho các bạn nha. Nếu có tranh chấp về nội dung xảy ra, quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

 

Bung lụa ngay và luôn thôi mấy chế ơi! Chú ý hạn chót đăng ký là ngày 12h trưa ngày 28/08 nhaaaa. Chúc các bạn thật nhiều may mắn!!!