“Mr & Ms Bee Club” – Cuộc chiến nhan sắc đang gây “sốt” trong cộng đồng BeeTalker

Mr Ms Bee Club - feature

Tham gia ngay cuộc thi “Mr & Mr Bee Club” để trở thành nhân vật “hot” nhất được vinh danh trước hàng triệu BeeTalker!

Bạn có muốn trở thành nhân vật “hot” nhất được vinh danh trước hàng triệu BeeTalker?

"Mr & Ms Bee Club" là 1 cuộc thi hấp dẫn mà BeeTalk muốn gởi đến tất cả các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ năng động, thích khám phá và thể hiện bản thân.

- Giải thưởng: Mỗi bạn Mr và Ms Bee Club sẽ nhận được một máy chụp ảnh lấy ngay Instax Mini 8 của Fujifilm để thỏa thích chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm với bạn bè mình.

Mr Ms Bee Club - giai thuong

- Thể lệ: vào Forum FA và đăng topic dự thi với tiêu đề "[MR.CLUB] - Họ tên thí sinh" đối với người dự thi là Nam và "[MS.CLUB] - Họ tên thí sinh" đối với người dự thi là  Nữ và nội dung theo mẫu sau:

    + Bee Club ID của mình là: ...

    + Tên Club của mình là: ...

(Hình dự thi phải là hình chính chủ nhé, càng đăng nhiều ảnh dễ thương thì càng nhận được bình chọn của cộng đồng đó, nên các bạn BeeTalker lưu ý nhe.)

Mr Mr Bee Club huong dan

- Tiêu chí trao giải: Bạn phải là thành viên của một Club bất kỳ và bài dự thi có tổng lượt Thích và Bình luận cao nhất (tính đến 18:00 ngày 25/03/2015)

Cuộc chiến nhan sắc trên Forum FA chính thức được bắt đầu. Ai sẽ là người chiến thắng? Kết quả sẽ được công bố vào ngày 26/03/2015. Hãy tạo topic dự thi và vận động bình chọn đi nào! Tham gia ngay tại đây:  http://goo.gl/GHUnXw

Chương trình đã kết thúc, bạn có thể xem kết quả tại tại đây.