Cuộc đổ bộ của trai xinh, gái đẹp trên forum “Góc F.A”

Mr & Ms Club - 268x151

Cùng theo dõi 1 trào lưu mới đang nở rộ trên BeeTalk!!!

1 hiện tượng lạ vừa mới xảy ra với cộng đồng Bee Club tại BeeTalk Forum. Đó là?

Cuộc thi “Mr & Ms Club” vừa kết thúc hơn 1 tuần, nhưng dư âm của cuộc thi vẫn còn “nóng hừng hực” và hứa hẹn sẽ bùng cháy hơn nữa ở lần sau. Bên cạnh 2 gương mặt “Mr & Ms Club”, tụi mình còn nhận được hình ảnh dự thi của hơn 200 các bạn nam, nữ xinh xắn bước ra từ cộng đồng Bee Club. Cùng ngó xem khi hot boy, hot girl từ muôn vàn hội đổ bộ forum “Góc F.A” thì sao nhé ;)

Trai xinh gái đẹp - Chơi Club, quẩy hết mình. Chơi Forum, lung linh hết sức!!!

Một lý do khiến cho “Mr & Ms Club” gây sốt cho các BeeTalkers là vì hiếm có dịp nào các nhan sắc lại hội tụ một cách công khai và rần rần như vậy. “Góc F.A” đã hot sẵn bởi ế là xu thế; nay còn tưng bừng hơn khi cộng đồng Club bước vào với tuyên ngôn: “Trai gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai, chỉ thuộc về Club”.

Mr & Ms Club - Hình nữ

Cuộc đổ bộ của các BeeTalker nữ xinh xắn, đáng yêu <3

Mr & Ms Club - Hình nam

Và cả các BeeTalker nam siêu đẹp trai nữa :*

Ms Club cho rằng: “Là một người phụ nữ hiện đại, bạn luôn mong muốn mình sẽ sống một cuộc sống đầy ý nghĩa, tươi trẻ xinh đẹp và cháy hết mình.”

Còn về Mr Club: “Các bạn nữ forum “Góc FA” thì vô cùng năng động và xinh đẹp, nói chuyện lại dễ thương, rất khéo léo và có duyên.”

Hãy đón chờ một phiên bản “Mr & Ms Club”  mới hoành tráng hơn nữa với những phần quà chưa bao giờ khủng hơn nhé. Trong lúc chờ đợi cùng nhìn lại kết quả “Mr & Ms Club” đợt trước tại đây nhé.