[CỰC HOT] “Acoustic Club”, “Music&Film” và câu chuyện 4 chữ lắm

Feature

“Mình đam mê ca hát và mọi người cũng vậy, tụi mình đã tìm đến nhau. Chỉ cần có đam mê, không cần hát hay thì đều là gia đình” – Club “Acoustic” tâm sự với BeeTalk. Vậy “4 chữ lắm” của họ là gì?

ĐÔNG LẮM

Ai bảo giới trẻ bây giờ là kém chất, không có đam mê riêng cho mình? “Music & Film” và “Acoustic Club” từ ngày mới lập đã thu hút được biết bao là bạn trẻ chung sở thích âm nhạc. 4 người, 6 người và giờ là cả một đại gia đình hơn 50 thành viên.  Họ từ những người lạ, chưa từng biết nhau nhưng lại được gắn kết bằng cầu nối đam mê mạnh mẽ qua BeeTalk.

Hình 1 Website

Tám say mê, hát cho nhau nghe trên BeeTalk và những buổi Offline được cả nhóm ấp ủ bắt đầu...

VUI LẮM

Đông thôi là chưa đủ, 2 nhóm còn tự tổ chức cho riêng mình những buổi Offline thiệt hoành tráng, quậy tưng bừng.  Nếu tình cờ bắt gặp 2 nhóm đi Offline ở 1 quán café Acoustic nào đó loanh quanh Sài Gòn, đảm bảo bạn sẽ phải bất ngờ đấy. “Acoustic Club” say mê đàn với đủ loại nhạc cụ từ Guitar, Harmonica cho đến Saxophone. “Music & Film” hết mình với những giai điệu, nhẹ nhàng có, sôi động có.

Hình 2 Website

Bạn sẽ phải ghen tỵ với gia đình nhỏ này đấy :)

TRẺ LẮM

“Trẻ” ở đây đâu chỉ dừng lại ở những bạn trẻ 9X; đam mê nào phân biệt độ tuổi. Trong nhóm còn có những thầy cô tuổi đã lớn nhưng tâm hồn vẫn mãi trẻ. Họ say mê cất giọng hát, nhờ tiếng đàn nói lên tâm sự. Là những người có kinh nghiệm, họ còn chỉ dẫn cho các bạn trẻ trong nhóm về kỹ năng đàn hát và cả những câu chuyện cuộc sống đầy ý nghĩa. Đến với BeeTalk, chỉ cần bạn có đam mê thật sự thì sẽ luôn tìm được một nhóm bạn hợp gu cho riêng mình.

Hình 3 Website

Những tâm hồn trẻ chung sở thích, tìm thấy nhau và sống trọn với đam mê âm nhạc đó.

BẤT NGỜ LẮM

Một bất ngờ đến từ BeeTalk khi bọn mình đã âm thầm tổ chức 1 buổi Offline cho 2 hội. Và thế là 1 buổi xem phim hài hước, 1 tối chủ nhật hát cho nhau nghe thật ấm áp và 1 đêm sinh nhật không báo trước cho các thành viên trong Club. Bởi BeeTalk luôn muốn mang đến những trải nghiệm thật mới cho các BeeTalkers, muốn là sợi dây kết nối những bạn trẻ có chung sở thích.

Hình 4 Website

Một bất ngờ nho nhỏ đến từ BeeTalk và một ngày cuối tuần bên những thành viên hết sức  dễ thương.

Hình 5 Website

“Một buổi off với sự kết hợp của 2 Club: “Music & Film” và “Acoustic Club”... thật sự nhiều cảm xúc và nhiều niềm vui. Chúc 2 Club luôn vui vẻ, phát triển hơn và tụ hợp được nhiều thành viên cùng đam mê !” - Admin Juli chia sẻ

Club của bạn thì sao? Chia sẻ cho BeeTalk những hình ảnh Offline, những câu chuyện cực nhắng trong Club mình nhé. Biết đâu, buổi Offline tiếp theo của hội, BeeTalk sẽ xuất hiện và hô biến một món quà gì đó thì sao :). Tám say mê, điều bất ngờ sẽ tới <3