[CLUB OFFLINE] Bùng nổ Offline siêu hoành tráng tại TP. Đà Nẵng

BeeTalk Offline Da Nang Feature

Bạn đã bao giờ nghe tới 1 Offline siêu hoành tráng hội tụ những Club hàng đầu trên BeeTalk? Cùng theo dõi buổi Offline siêu hoành tráng với 5 Top Club tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp nào! :)

Ấp ủ Offline siêu bự cho BeeTalkers đã lâu, bây giờ BeeTalk mới có dịp tổ chức từng bừng 1 buổi cho các bạn đây. Buổi Offline siêu nhắng gọi tên 5 Club hàng đầu BeeTalk ở khu vực miền Trung nhé. “Barista house”, ”Cafe-lăn lê-chém zó”, ”Club offline ĐN”, ”Hội FA””Karaoke Đà Nẵng” là 5 cái tên “hot” nhất buổi Offline hôm ấy. Đặc biệt hơn khi buổi Offline còn có sự tham dự của 1 khách mời hết sức dễ thương, đó chính là Thảo Nhi – cô ca sỹ “4 chữ lắm” và cũng chính là đại sứ của BeeTalk.

BeeTalk Offline Da Nang 1

Siêu Offline với sự tham dự của Thảo Nhi và 5 Club hàng đầu khu vực Đà Nẵng đã đến rồi đây :)

Gặp nhau vỏn vẹn 2 tiếng vào 1 ngày cuối tuần se lạnh nhưng dám chắc BeeTakers Đà Nẵng hôm đó đã có một buổi cười hết cỡ phải không nè ☺. Những trò chơi cực hài hước từ “Đọ dáng siêu bựa cùng sticker”, “Thử tài trí nhớ” tới “Thử sức học vũ đạo bài 4 chữ lắm” đã thu hút được sự chú ý của hàng trăm BeeTalkers ngày hôm đó.

BeeTalk Offline Da Nang 2

Hài hước với những màn tạo dáng cùng Sticker độc đáo.

BeeTalk Offline Da  Nang 3

Tiếp tục với những khoảnh khắc học vũ đạo cùng Thảo Nhi nữa nè ^^

Phần “hot” nhất buổi Offline chính là sự xuất hiện của cô nàng Thảo Nhi. Giọng hát trong trẻo, sự nhí nhảnh của cô ca sỹ “4 chữ lắm” đã đốn tim hàng loạt BeeTalkers ngày hôm đó. Không ít bạn đã có dịp giao lưu và trò chuyện cùng Thảo Nhi nữa nhé. “ Mình cảm thấy cộng đồng BeeTalk thực sự là 1 cộng đồng trẻ trung. Hôm nay có dịp giao lưu với BeeTalkers Đà Nẵng mới thấy hết được mỗi hội trên BeeTalk đều thân như 1 gia đình vậy. Chắc Club “Yêu ca hát” trong Sài Gòn của Nhi cũng phải siêng đi Offline để thân nhau hơn thôi.” – Thảo Nhi chia sẻ với BeeTalk.

BeeTalk Offline Da  Nang 4

Có BeeTalkers nào hôm đó bị đốn tim bởi cô nàng “4 chữ lắm” này không nè?

Offline với BeeTalkers mới biết, thần dân hội nhà mình cũng sở hữu nhiều giọng ca vàng lắm nha. Bạn nào cũng tự tin tỏa sáng trên sân khấu hết đó ^^. Rất cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của các “đờn ca tài tử”: Ken đến từ Club “ Offline Đà Nẵng”, Mina Tít đến từ Club “Barista House” đã tự tin thể hiện cá tính và hát hết mình trong buổi Offline nhé :)

BeeTalk Offline Da Nang 6

Toàn tiết mục cây nhà lá vườn mà sao hay ơi là hay <3

BeeTalk Offline Da Nang 5

Và tất nhiên là không thể thiếu quà tặng kỷ niệm từ BeeTalk và những khoảnh khắc selfie bên nhau rồi :)

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Offline ngày hôm đó nhé. Xem mà nhớ quà chừng nè. Cả nhà cùng coi lại ở đây nha.

Hẹn gặp lại BeeTalkers Đà Nẵng vào 1 ngày không xa nhé. Năm mới tới, mọi người có muốn 1 lần họp mặt mới không nhỉ? Thành phố nào sẽ là trạm dừng chân tiếp theo của BeeTalk đây? Phải chờ các Club nhà mình thi đua tám hăng say thôi ;) Cùng theo dõi nhé <3

Theo dõi thêm chuỗi hành trình Offline của BeeTalk với rất nhiều sở thích khác nhau như Offline Top Club Bóng đá , Offline Top Club Âm nhạc nha ^^