CHÀO MỪNG 2/9, QUÀ TẶNG NGẬP TRÀN

640x334 (3)

Lễ Quốc Khánh 2/9 luôn là một ngày trọng đại đối với toàn thể dân tộc Việt Nam, 70 năm trôi qua, thế hệ trẻ Việt Nam được sống trong hòa bình và ấm no, được hưởng mọi điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang lại. Với những ý nghĩa sâu sắc, ngày 2/9 trở thành một ngày hội lớn của dân tộc, được chào đón và cũng là dịp để luôn nhắc nhở con cháu nhớ về nguồn cội, để khắc ghi, trân trọng và ra sức phát triển đất nước.

 

Hòa vào không khí hào hứng của mọi người thì BeeTalk cũng muốn “nhân đôi niềm vui” cho các Club nữa nè, những phần quà nho nhỏ, be bé xinh xinh nhưng tấm lòng là to lớn lắm luôn á nha :x.

 

BeeTalk muốn gửi lời cảm ơn đến các Club đã và đang luôn đồng hành, ủng hộ BeeTalk từ những ngày đầu đến giờ. Thiệt sự là yêu thương quá nhiều không biết nói sao cho hết luôn á :*. Tấm lòng thì vô hạn nhưng mà quà thì có hạn :(. BeeTalk xin gửi món quà cho đến 5 Club đã và đang hoạt động sôi nổi, tích cực giữ vững phong độ trong suốt thời gian vừa qua, tèn ten… và đó chính là:

 

1/ I ❤ HÀ NỘI - CLUB ID: 94401

Ha-noi

 

2/ Hà Nội F.A - CLUB ID: 367416

FA

 

3/ GOLD - CLUB ID: 476769

gold

 

4/ ༻ི❥ĐẸP•༂ - CLUB ID: 797854

dep

 

5/ ♋️ANH CHỊ E BẠN DÌ♋️ - CLUB ID: 1412179 anh-em

 

Các bạn là những Club tiêu biểu, thường xuyên có những hoạt động tích cực, hăng hái thi đua và có sự đoàn kết luôn ổn định, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng Club nói riêng và BeeTalk nói chung. Mỗi phần quà là 20 ÁO THUN BEETALK cực kỳ đáng yêu để các bạn làm kỉ niệm nha .

 

qua-tang- (1)

 

Đối với các Club chưa có quà hông phải là admin hông thương hông yêu đâu nha :(. Các bạn hãy luôn hoạt động tích cực, tham gia sự kiện ầm ầm đi rồi phần thưởng sẽ đến tay mấy bạn nè. Đừng buồn đừng giận admin tội nghiệp nha :*.

 

Và admin chúc mọi người có ngày nghỉ lễ 2/9 thiệt vui vẻ và rần rần cùng BeeTalk nhé :*. Yêu hết cả nhà nè :x.

 

Các bạn nhớ vào ĐÂY để điểm danh nhé. Bữa giờ ai cũng ngoan, nghe lời admin vào điểm danh, làm admin vui lắm lắm đó!