BeeTalk muốn mời bạn làm Marketing

intership268x151

Bạn ơi, ứng dụng kết bạn BeeTalk muốn mời bạn về làm Marketing đấy! Tin nổi không nè? Không tin thì hãy vào để xem thực hư thế nào nhé!

Bạn có muốn gia nhập vào bộ phận “đầu sỏ” của BeeTalk tại Việt Nam? Bạn có muốn góp phần xây dựng cộng đồng BeeTalker thật lớn mạnh? Bạn đang là sinh viên năm 2 & năm 3 tại các trường Đại Học, Cao Đẳng ở khu vực TPHCM?

 

Nếu câu trả lời là có thì hãy bất chấp hết để tham gia vào chương trình tuyển thực tập sinh 2015 cùng BeeTalk: “Challenge Yourself”.

BeeTalk đang tìm kiếm các ứng viên như bạn: năng động, sáng tạo, ham học hỏi, có khả năng thích nghi cao và mong muốn hoạt động trong lĩnh vực Marketing.

ttx-h1-640x360

Mẫu hình sinh viên “5 có” mà BeeTalk đang tìm kiếm

Chỉ cần vậy thôi, bạn có đủ tự tin để bước vào “sào huyệt” của BeeTalk không?

Đảm bảo bạn sẽ được:

• Quẩy hết mình với BeeTalk

• Đi sâu đi sát vào các hoạt động Marketing thực tiễn của BeeTalk

• Tham gia thử thách “chơi mà thiệt” cùng BeeTalk

• Và đặc biệt, thực tập có LƯƠNG và cơ hội đi công tác ở Hà Nội nhé!

ttx-h2-640x360

Trải nghiệm thử thách - khám phá bản thân - ngại gì không thử

Con đường đi đến “sào huyệt” chính thức của BeeTalk sẽ dẫn dắt các bạn qua các giai đoạn sau:

1. TUYỂN SINH: Tuyển chọn thực tập sinh qua 3 vòng

Vòng 1 – THỂ HIỆN (08/05 – 31/05): Ứng viên nộp CV theo phong cách của bạn đến địa chỉ email: internship@cocc-vn.com. 100 bạn có CV ấn tượng nhất sẽ được chọn vào vòng 2.

Vòng 2 – GIẤU MẶT (15/06 – 21/06): Mỗi bạn tạo 1 nội dung hấp dẫn trên BeeTalk và đánh giá hiệu quả dựa trên tương tác của người dùng. 50 bạn có được lượng tương tác cao nhất sẽ được chọn vào vòng 3.

Vòng 3 - ĐỐI ĐẦU (28/06): 50 bạn cùng tham gia vào Workshop để đánh giá kỹ năng và tìm ra tố chất của mỗi bạn. 06 bạn có tố chất phù hợp sẽ được chọn.

2. ĐÀO TẠO & THỬ THÁCH: (06/07 – 31/08)

• 06 bạn được chọn sẽ được đào tạo tại văn phòng Công ty TNHH Con Ong Chăm Chỉ và tham gia vào các dự án do Phòng Marketing của Ứng dụng kết bạn BeeTalk đề ra. “Chơi mà thiệt” là ở đây, đi sâu đi sát vào các hoạt động Marketing thực tiễn cũng là ở đây và thực tập có LƯƠNG cũng sẽ ở đây nhé!

ttx-h3-640x360

Các vòng dự tuyển của “Challenge Yourself”

Đặc biệt, trong chuỗi hoạt động truyền thông cho chương trình, BeeTalk sẽ lập “đại bản doanh” ở một số trường Đại Học ở TPHCM, các bạn có thể đến tham gia và tìm hiểu thêm về chương trình nha.

ttx-h4-640x360

“Đại bản doanh” của BeeTalk

Nếu muốn gia nhập vào gia đình BeeTalk trẻ, “tăng động” và rất thích “bung lụa” thì bạn hãy gửi CV theo phong cách của bạn về ngay cho chúng tôi qua địa chỉ email: internship@cocc-vn.com. Hoặc gửi tất tần tật thắc mắc về Forum để được giải đáp ngay bạn nhé ;)

Đăng ký ngay hôm nay nha! Ứng dụng kết bạn BeeTalk đang chờ bạn đấy ^^