[BEE CLUB] SỰ KIỆN HOT THÁNG 6: CUỘC ĐUA KỲ THÚ

Cuoc Dua Ky Thu - Cover 268x151

Tháng 6 mở màn cho mùa hè chuyển động tràn đầy năng lượng. Cộng đồng Club đã sẵn sàng nhập cuộc cùng 1 sự kiện mới toanh cùng BeeTalk chưa? Chiến thôi!!!

Lần này BeeTalk cho ra mắt “CUỘC ĐUA KỲ THÚ” phiên bản chú ong vàng nha. Đọc kỹ cẩm nang thể lệ phía dưới và tiến hành ngay tức khắc nhé:

I- GIẢI THƯỞNG: 5 TRIỆU ĐỒNG TIỀN MẶT tài trợ cho buổi Offline của Club chiến thắng phù hợp với các thể lệ bên dưới.

Cuoc Dua Ky Thu - Hinh 2

Giải thưởng hoành tráng đang chờ người rước về dinh nè <3

II- ĐIỀU KIỆN CHO CÁC CLUB THAM GIA CUỘC THI:

- Club phải ở LEVEL 2

- Club phải có số lượng THÀNH VIÊN TÍCH CỰC MỖI NGÀY từ 20 THÀNH VIÊN trở lên.

- Định nghĩa THÀNH VIÊN TÍCH CỰC: là thành viên tham gia gửi tối thiểu 10 TIN NHẮN/NGÀY trong Club bất kể dưới hình thức chữ, giọng nói, sticker hay hình ảnh.

Các điều kiện trên bắt đầu áp dụng từ ngày cuộc thi bắt đầu (22/06). Các Club trước ngày 22/06 chưa thỏa điều kiện vẫn có thể tham gia.

Cuoc Dua Ky Thu - Hinh 1

Ghi nhớ nằm lòng 3 thông tin quan trọng này nhé ^^

III- THỂ LỆ CHẤM GIẢI:

Trong các Club thỏa các điều kiện ở mục II, Club nào có SỐ LƯỢNG TIN NHẮN CAO NHẤT từ 22/06 đến hết ngày 28/06 sẽ nhận được giải thưởng từ BeeTalk.

Chúc các Club ở LEVEL 2 có 1 cuộc đua đúng nghĩa kỳ thú nhé. Bọn mình đang cố gắng tạo 1 sân chơi thiệt dễ dàng cho các bạn thành viên mới của gia đình Club to bự yêu quý đó <3 Các Club ở level khác đừng buồn bọn mình nha. 1 cuộc đua dành cho các bạn sẽ được diẽn ra ngay thôi. Nếu có câu hỏi gì, mọi người cờm-men ngay tại đây nha. Các Admin sẽ ngay tắp lự bay vào hỗ trợ bạn đó ^^