[BEE CLUB] Offline có 1-0-2 với Club “Thế giới động vật”

Thanh Club - Cover 268

Thứ bảy máu chảy về đâu? Club bảo rằng máu chảy về với Offline cùng Club “Thế giới động vật”. Offline này độc và thú vị một cách lạ lùng. Vì sao lại như vậy?

Lạc vào sào huyệt của “Thế giới động vật”, bạn sẽ không thể hết ngạc nhiên bởi “sở thú” siêu dễ thương này. Mỗi thành viên trong Club đều tự đặt cho mình 1 nick – name cực kỳ ngộ nghĩnh và đó chắc chắn phải là một con thú cưng nào đó.Thánh Club - Hình 1

Heo dễ thương, Voi còi thiếu sữa ... là 1 trong những biệt danh cu-te vô đối của “Thế giới động vật”

Buổi Offline hôm thứ 7 đó còn đặc biệt hơn khi đây là dịp kỷ niệm 2 sự kiện khủng của “sở thú”. Một là ăn mừng chiến thắng vang dội với “TRUY TÌM THÁNH CLUB’’. Hai là ăn mừng sinh nhật Mai Nấm – 1 thành viên xinh xắn, nhỏ nhắn của Club. Cùng vỗ tay chúc mừng 1 tuần cực nhiều niềm vui của Club nào.

Thánh Club - Hình 2

Tụi mình ngoan lắm, giơ máy ra là cười liền hà :”>

Thánh Club - Hình 3

Tung bông chúc mừng sinh nhật Mai Nấm nè ^^

“Mọi người đừng shock với những trò lố của “Thế giới động vật” nha. Club thân nên chơi vui lắm!” – Ngọc Bà Bà, chủ Club “Thế giới động vật” cảnh báo cho tụi mình trước độ khủng của Club vậy đó. Nhưng thiệt là vui lắm và điên lắm ^^ Một hồi ăn chơi, trò chuyện, “troll” nhau thì đến giờ siêu nhân biến hình… 1 màu vàng đậm chất BeeTalk tràn ngập Club cùng những món quà cực kỳ dễ thương tụi mình đã tự tay đặc biệt chuẩn bị cho Club

Thánh Club - Hình 4

Đầu tiên là nhá hàng những hình ảnh siêu lung linh của BeeTalk nè. Ai bị kích thích giơ tay ;)

Thánh Club - Hình 5

Đội hình vàng một góc trời quá xá đẹp :x

Tụi mình chưa bao giờ sẵn sàng như vậy để gặp các Club khác đây. Thường xuyên cập nhật những sự kiện và trò chơi BeeTalk dành riêng cho cộng đồng Club để có cơ hội quẩy hết mình với BeeTalk trong những buổi Offline cực hoành tráng nhé. Xem ngay tại đây nè.