[Bee Club] “LUXURY Family” – Cuộc hội ngộ lần thứ 2!

feature - offline club luxury family

Không chỉ là gặp mặt, mà còn là một chuỗi những bất ngờ này đến niềm vui khác. Chỉ có thể là Club “LUXURY Family”

Offline có gì vui?

Offline không còn gói gọn bởi chữ “vui” mà còn được diễn tả bởi vô số những từ khác nữa: rất là bựa, cười nghiêng ngả, vô cùng hào hứng, thú vị, nhiều niềm vui… chỉ để diễn tả một ý thôi nè, chúng mình đã có một đêm đáng nhớ với nhiều niềm vui cùng gia đình "LUXURY Family" (Bee Club ID: 746721).

1 (2)

Offline không chỉ là Offline mà nó còn là một cơ hội để mọi người cùng hiểu nhau hơn về tinh thần đồng đội ở những trò chơi tập thể mà các Admin BeeTalk đã chuẩn bị từ trước đó. Phải nói là khá căng thẳng và không kém phần thú vị.

offline club luxury family - 2

Offline có nhiều chân dài hội tụ nhất từ trước đến giờ. Không phải có duyên mà có thể tập hợp được các bạn nữ xinh đẹp dễ thương của Club, thế nhưng hôm nay lại xuất hiện khá đầy đủ các thành viên nữ và điều đó là một điều tuyệt vời không thể diễn tả được.

offline club luxury family - 3

Offline ra mắt và chào đón các thành viên mới hoành tráng: các thành viên được chủ Club và các bạn Admin, cũng như thành viên gạo cội chào đón bằng những cái bắt tay thân mật, và hiển nhiên là cụng ly liên miên luôn, tội nghiệp mấy bạn "ma mới" ghê :)).

offline club luxury family - 4

Những nụ cười luôn nở trên môi.

Xem lại hình ảnh của buổi Offline, mình có thể nhận ra niềm vui của các bạn bởi hình ảnh luôn hiện diện nụ cười của mọi người, từ lúc giới thiệu bản thân, đến lúc chơi game, rồi lúc gần tan tiệc, không lúc nào ngớt những tiếng cười của các bạn. Với mong muốn kết nối những niềm vui, kết nối những người bạn xa lạ trở thành một tập thể luôn giúp đỡ nhau và tạo thêm nhiều sắc màu cho cuộc sống, chính những niềm vui và nụ cười của các bạn là động lực để bọn mình có thể phát triển cộng đồng BeeTalk hơn nữa.

offline club luxury family - 5

Lời chào và hẹn gặp lại.

Chia tay mọi người với bao tiếc nuối, nhưng không sao đâu nhé vì BeeTalk luôn bên cạnh các bạn và hứa hẹn sẽ có những chương trình cực dễ thương và hoành tráng hơn nữa ở thời gian sắp tới.

offline club luxury family - 6

Kết thúc buổi Offline với Club "LUXURY Family" chúng tớ lại tất bật trở về và chuẩn bị hành lý lên đường đến với những Club khác trên mọi miền đất nước. BeeTalk luôn sẵn sàng! Còn bạn đã sẵn sàng chưa?

Các bạn có thể xem lại không khí náo nhiệt của buổi Offline ngày hôm đó tại Forum của ứng dụng kết bạn BeeTalk nhé!