[BEE CLUB] “GIA ĐÌNH FA CLUB” – Offline xuyên Việt!

feature gia dinh fa club lan 2

Một đêm Offline quẩy tưng bừng cùng các thành viên "GIA ĐÌNH FA CLUB" của ứng dụng kết bạn BeeTalk sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên của chúng mình.

cover-800x533 (1)

Đại tiệc hoành tráng

Không gian buổi tiệc được trang hoàng thật ấm cúng bởi những bàn tay tài hoa của các bạn trong ban tổ chức, hứa hẹn sẽ là buổi tiệc Offline đông thành viên tham gia và vui nhất từ trước đến giờ. Chuẩn bị quẩy hết mình cùng Club “GIA ĐÌNH FA CLUB” (CLUB ID: 466696) nhé các bạn!

1 (2)

Các bạn trong Ban tổ chức đã khá nhiệt tình và có mặt từ rất sớm để cùng nhau chuẩn bị thật tốt cho buổi tiệc sắp được diễn ra. Ban tổ chức rất là nhắng nhít nha, cứ chụp ảnh rồi đùa giỡn miết thôi, không khí vui ơi là vui, tràn ngập niềm vui của tất cả mọi người.

2 (2)

Niềm vui nhân đôi từ những vị khách mời bất ngờ

Đến từ Thành phố Buôn Mê Thuột xa xôi, những người bạn Club “F.A CLUB” (CLUB ID: 208556) đã làm mọi người vô cùng bất ngờ với sự hiện diện của mình và niềm vui càng được nhân lên gấp nhiều lần, vì tình bạn là điều đáng quý và càng quý hơn khi ta mang lại niềm vui cho bạn bè.

3 (1)

Ngoài ra, Offline còn có sự góp mặt của một số bạn bè gần xa từ những Club khác cũng đến chung vui cùng với các bạn “GIA ĐÌNH FA CLUB”. Không khí của buổi tiệc bắt đầu nóng dần lên khi tất cả các bạn cùng tay trong tay và hát vang bài “Nối vòng tay lớn” như để khẳng định tình bạn giữa mọi người là mãi mãi.

5

Vui hết sức, quẩy hết mình!

Nụ cười là mười thang thuốc bổ, nụ cười là vô giá, ấy thế mà suốt buổi Offline các bạn đã cùng tạo ra nhiều khoảnh khắc để trao những nụ cười vui vẻ. Tạm quên đi những mệt nhoài của cuộc sống tất bật, ngay tại lúc này mọi người được sống thật sự với những người bạn đúng nghĩa của mình. Một nụ cười, một cái ôm thân thiết sẽ hâm nóng tình bạn và càng ngày càng gắn bó với nhau hơn nữa.

Untitled-1 (2)

Lời cảm ơn chân thành từ Club “GIA ĐÌNH FA CLUB”

Trong buổi tiệc, chị Phương chủ Club chia sẻ: “Cảm ơn BeeTalk đã tạo cho Club có cơ hội Offline lần thứ 2 và mang nhiều niềm vui đến với các thành viên trong Club và những người bạn gần xa đáng yêu của Phương. Phương hi vọng tất cả các bạn sẽ luôn nhiều niềm vui khi tham gia cộng đồng trẻ trung và nhiều điều thú vị này, chúc tất cả các Club khác sẽ có cơ hội Offline với BeeTalk và càng ngày càng phát triển hơn nữa.

6

Admin có hỏi đùa, lỡ sau này có game nữa thì Club Phương có thi không? Phương cười tít mắt trả lời: “Phương sẽ ủng hộ những Club khác tham gia, còn Club của Phương thì niềm vui như thế là trọn vẹn rồi, phải chừa cơ hội cho Club khác nữa chứ!

Cám ơn Phương, cám ơn tất cả các bạn “GIA ĐÌNH FA CLUB” đã cùng nhau tạo nên một buổi Offline nhiều niềm vui và ý nghĩa như thế!

Các bạn mong muốn có một gia đình lúc nào cũng vui vẻ như thế? Hãy tham gia hoặc lập ngay riêng cho mình một Club như thế để có cơ hội Offline với BeeTalk nhé các bạn.

Và cùng nhau xem lại không khí buổi Offline tạ Forum của ứng dụng kết bạn BeeTalk.