[BEE CLUB] Bay cùng biệt đội áo vàng “LUXURY Family”

feature luxury family

Offline dưới cả bầu trời ngàn sao, gió thổi mát rượi, âm nhạc sống động, một phong cách rất là “luxury”. Chỉ có thể là gia đình “LUXURY Family”.

Club “LUXURY Family” (CLUB ID: 746721) bao gồm những thành viên đã rất thân từ trước đó, anh em như người một nhà, luôn chia sẻ tất cả mọi chuyện trong cuộc sống với nhau. Tình cờ nhận được món quà Offline từ BeeTalk thế là anh chàng chủ Club vui mừng thông báo với các thành viên để có thể chuẩn bị xúng xính hòa mình Offline cùng ứng dụng kết bạn BeeTalk.

 

Các thành viên kì cựu của nhóm luôn là những người có mặt sớm nhất để chào đón tất cả mọi người, anh em gặp mặt nhau ở ngoài thì thôi rồi, tám đủ thứ chuyện từ xưa đến nay, rồi chặt-chém nhau không thương tiếc, xong rồi cười òa lên thích thú nữa.

 

luxury family 1

 

Bạn Bin - Admin của Club nhưng đa số mọi việc của Club đều do bạn trực tiếp lo lắng, Bin chia sẻ: ”Lúc trước mọi người hoạt động trên diễn đàn khác, và xui rủi thì diễn đàn đóng cửa, thế là anh em ít liên lạc với nhau, mãi sau này khi mọi người tham gia BeeTalk thì í ới gọi nhau lập nhóm lại, mọi người vẫn như xưa, vẫn chơi hết mình…”

 

luxury family 2

 

“Chị em bạn dì” lúc nào cũng có mặt trong các hoạt động của nhóm

 

luxury family 3

 

Quà tặng “sô ciu” và áo thun cực kì dễ thương từ BeeTalk đã sẵn sàng đến tay các bạn.

 

luxury family 4

 

Tự tin tạo dáng với những sticker ngộ ngĩnh của BeeTalk nữa nè!

 

Biệt đội áo vàng cùng bay hết mình trong không gian mờ ảo. Từ những người bạn xa lạ lần đầu tiên gặp mặt thì lúc này thì không còn khoảng cách nữa, những cái bắt tay, ôm hun thắm thiết, cụng li miệt mài cũng đủ nói lên tất cả rồi ha.

 

luxury family 5

 

Tạm biệt “LUXURY Family” trong sự tiếc nuối, ứng dụng kết bạn BeeTalk lại chuẩn bị lên đường đến với các Club trên khắp Việt Nam, thế nên các Club hãy chuẩn bị tinh thần chơi game và nhận quà Offline từ BeeTalk đi nè. Đảm bảo ngất ngây con gà tây luôn :))

 

Giờ thì xem lại không khí Offline của đại gia đình LUXURY Family ngay trên Forum của ứng dụng kết bạn BeeTalk nhé!