ddđ

Category Archives: Uncategorized

1020x429 (1)

YEAH…MÙA TỰU TRƯỜNG ĐẾN RỒI!

Hôm nay trời nắng đẹp, Admin đang đi tung ta tung tăng ngoài đường thì bỗng nghe tiếng “Tùng, tùng, tùng…” vang lên làm giật hết cả mình. Thì ra là mùa tựu trường đã đến rồi, admin vô cùng là háo hức luôn nha, quyết định sẽ đột nhập vào một lớp học vui nhôn và admin đã được trò chuyện với một nhóm bạn với vô vàn điều bất ngờ lý thú luôn nè.

 

Bé “yêu thầy mến bạn” tâm sự mỏng:

 

Em là em mong chờ ngày này lâu lắm rồi đó, ngày nào em cũng xé lịch rồi ngồi đếm xem còn bao nhiêu ngày nữa khai giảng đó. Tại vì em mê cái bạn nam ngồi kế bên, ngày nào mà hổng ngó một cái là em ăn hông ngon ngủ hổng được :(. Mà đâu phải lỗi tại em, ai kêu nó đẹp trai quá làm chi :)). Nói chung là em thích đi học lắm lắm chỉ tội mê trai đẹp thôi hà >”<.

 

1

 

 

Bé “lười chảy thây” chia sẻ nè:

 

Em có cảm tưởng là em vừa mới chớp mắt một cái là hè đi đâu mất tiêu rồi :(. Em còn chưa chơi đủ đâu, em còn trẻ, em muốn đi chơi!! Em đã đem khuôn mặt như trái chuối thiu này đi dự lễ rồi, mà sao các thầy cô không thương mà cho em nghỉ hè tiếp chớ :((. Còn đâu những tháng ngày thức khuya dậy muộn, chơi game,… của em, hè ơi hè đừng điii!

 

2

 

 

Bé “chăm ngoan” thì khác hẳn nha 😀

 

Hông biết với mấy bạn thì sao, chứ đối với em bây giờ học là trên hết đó, tại ba má em dữ lắm, em mà không học mà bị mắng cho xem! Đùa thôi chứ em có 1 ước mơ em có 1 khát khao to đùng là lớn lên có thiệt nhiều tiền để giúp ích cho gia đình và xã hội :D. Bật mí là em hiện đang là lớp trưởng lớp này đó nhen, oai lắm đó!!!

 

3 (1)

 

 

Bé “không muốn ở nhà” than thở liền:

 

Em thì thiệt là chán khi phải ở nhà, hông có gì chơi hết!! Cứ ăn rồi lại ngủ qua ngày, biết làm gì cho hết một ngày bây giờ, em thiệt muốn “bùng cháy” :(. Hôm nay cũng được toại nguyện đi học la rồi nên em vui lắm lắm :)).

 

4

 

 

Bé “nghịch ngợm” thổ lộ là:

 

Còn em nữa nè, nãy giờ em chưa được nóiii!! Em thấy đi học vui lắm, dù em hổng có học :)). Đi học em được quay về với băng đảng “ăn vụng cúp tiết” của em đó! Em háo hức lắm luôn, mỗi ngày đi học là một niềm vui mà :x.

 

5

 

 

Còn mấy bạn học sinh sinh viên khác thì sao nà, có giống tâm trạng của mấy bé cute trên đây hơm? Các bạn vào ĐÂY để cùng nhau chia sẻ những cảm xúc đầu tiên cũng như những câu chuyện vui của ngày đầu năm học mới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.

Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.

Bằng việc bạn đóng của sổ này bạn chắc rằng trải nghiệm của bạn trên website có thể bị hạn chế.